Mua xe trả góp

Bạn muốn mua xe Ô tô Honda nhưng chưa đủ tài chính? Bạn muốn mua xe Oto Honda để phục vụ kinh doanh với vốn đầu tư thấp? Vậy phương án Mua Ô tô Honda trả góp là 1 lựa chọn chính xác, nhưng quy trình vay Oto trả góp có phức tạp không? Câu trả lời là KHÔNG, hãy cùng nhau xem quy trình vay mua xe chi tiết như sau nhé!

Quy trình thủ tục mua vay qua ngân hàng

1. Khách hàng liên hệ đại lý bán xe, thống nhất lựa chọn dòng xe, phiên bản, giá bán và khuyến mãi... đặt cọc tiền mua xe để có cơ sở trình vay mua xe, ký hợp đồng mua xe với đại lý.

2. Ngân hàng sẽ liên hệ khách hàng để hướng dẫn thủ tục chứng minh tài chính vay mua xe

3. Khi ngân hàng đã thẩm định hồ sơ và có giấy xác nhận cho vay. Khách hàng chuyển hết số tiền trả trước đến đại lý để đại lý hỗ trợ mang xe đi đăng ký ra biển số xe.

4. Khi xe đã đăng ký ra biển số, khách hàng sẽ tiến hành ký hợp đồng giải ngân với ngân hàng

5. Ngân Hàng sẽ chuyển toàn bộ số tiền vay đến đến đại bán xe, khách hàng có thể nhận xe và hoàn tất quá trình mua xe.

Thời gian hoàn tất quá trình mua xe trả góp trong khoảng 3 ngày kể từ ngày làm việc nếu khách hàng cung cấp đủ các hồ sơ thủ tục ngân hàng yêu cầu. Thẩm định hồ sơ vay trả góp dựa theo lương, tài sản cố định...

Liên hệ ngay 0938.01.69.68 – Mr.Mẫn để được tư vấn chi tiết hơn và nhận các bảng dự toán cho dự định mua xe của Quý khách hàng.

0888201899
Back to top
-->